TOP các công ty IT uy tín tại Việt Nam

TOP các công ty IT uy tín tại Việt Nam

Các công ty Công nghệ trên toàn cầu đang thúc đẩy sự đổi mới trên toàn thế giới. Với sự tập trung ngày càng tăng vào tự động hóa và công nghệ thông tin, các công ty đang bước vào giai đoạn bùng nổ hơn bao giờ hết. Các ứng dụng được phát triển trên nền tảng Công nghiệp 4.0 đã có những bước đột phá vượt trội. Sẽ có nhiều công ty CNTT tích cực tham gia vào Công nghiệp 4.0 trong thời gian tới, mang lại một hình ảnh mới cho lĩnh vực CNTT của Việt Nam trong bản đồ công nghệ thế giới. Và dưới đây, cùng Pitagon tìm hiểu Top 10 công ty IT uy tín tại Việt Nam, dựa vào đó, hiểu biết hơn về thế giới các công ty IT này nhé!

1. Viettel

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel là một Tập đoàn Công nghệ và Viễn thông lớn nhất cả nước, đồng thời được các nhà chuyên môn nhận định là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Hiện tại, Viettel đã và đang đầu tư tại 7 quốc gia ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Năm 2012, doanh thu của Viettel lên đến 7 tỷ USD với hơn 60 triệu thuê bao toàn cầu.

2. FPT Software

FPT Software là công ty gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và có đặt trụ sở tại một số nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Úc, Singapore… Hiện nay đây là công ty chiếm thị trường lớn nhất khi đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu trên 20 quốc gia và đã lọt vào top 100 công ty it outsourcing sáng giá nhất thế giới năm 2017. Tuy nhiên FPT hiện chỉ nhận những dự án tiền tỷ với quy mô lớn nên chưa thực sự thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

3. TMA Solutions

TMA được thành lập năm 1997 và là công ty 100% vốn Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, TMA đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng trăm công ty lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam và cả thế giới.

4. CMC Corporation

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với hơn 23 năm xây dựng và phát triển. Hiện tại, đây là công ty chuyên nhận các dự án cấp trung và lớn về các lĩnh vực: chính phủ, thuế, bảo hiểm, điện lực, tài chính…

Với hơn 10 công ty thành viên, liên doanh, CMC đã phần nào khẳng định được vị thế tại Việt Nam và một số vùng lãnh thổ trên thế giới.

5. VNG Corporation

Với phương châm “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”, VNG luôn tự hào về lĩnh vực phát triển hệ thống sản phẩm trực tuyến nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người dùng. VNG cung cấp các dịch vụ: liên kết cộng đồng, phần mềm & tiện ích, thương mại điện tử, giải trí trực tuyến,…

6. Global Cybersoft (GCS)

GCS được thành lập vào năm 2000 tại California với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu đặc biệt là lĩnh vực lập trình mobile. Nhắc tới danh sách những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam thì GCS luôn được các nhà đầu tư cân nhắc bởi sản phẩm có tính ứng dụng cao, công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp.

7. Fujinet Systems

Đúng như tên gọi của nó, Fujinet Systems sở hữu đội ngũ nhân viên xuất sắc với nền tảng công nghệ cao đã thành công tại một trong những thị trường khó tính nhất là Nhật Bản. Tại Việt Nam, thương hiệu này đang dần khẳng định chỗ đứng cho mình bởi những sản phẩm ứng dụng di động chất lượng cao.

8. Misa

Misa là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho cơ quan, nhà nước, doanh nghiệp ở lĩnh vực quản lý công và quản trị doanh nghiệp. Với các ứng dụng di động tiện ích và các phần mềm công nghệ cao, Misa đã trở thành “ứng cử viên” sáng giá trong thị trường và nhận được nhiều giải thưởng vinh danh của nhà nước.

9. NashTech Việt Nam

Đây là một trong những công ty nhận được nguồn vốn nước ngoài “cực khủng”. Những sản phẩm được tạo ra từ NashTech luôn được doanh nghiệp trong và ngoài nước khen ngợi bởi sự đầu tư chất xám cao, công nghệ hiện đại, tiện ích thông minh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

10. Pitagon

Là một công ty trẻ, nhưng Pitagon luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ và giải pháp công nghệ tại Việt Nam, vươn tầm quốc tế với hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ mới. Với những giá trị này, Pitagon chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp cận vào thế giới số.

Trên đây là Top 10 công ty công nghệ uy tín tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin này, doanh nghiệp có thể tìm được người bạn đồng hành phù hợp với mình. Đừng quên liên hệ với Pitagon, nếu bạn có nhu cầu hợp tác với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Pitagon Việt Nam

Địa chỉ :  Số 9 ngõ 11 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kinh doanh : Ms.Linh (+84) 382.554.270

Email : [email protected]