Phần mềm PiAds – hướng dẫn lựa chọn gói phần mềm phù hợp

Phần mềm PiAds – hướng dẫn lựa chọn gói phần mềm phù hợp

Phần mềm PiAds giúp thu thập thông tin khách hàng khi họ sử dụng điện thoại truy cập website. Với điều kiện khách truy cập dùng 3/4G để truy cập website. Đó thực sự là tính năng vô cùng tuyệt vời. Không chỉ giúp bạn hiểu thêm về hành vi khách hàng mà còn giúp tăng tỷ lệ chốt sale. Vậy bạn đã biết lựa chọn gói phần mềm PiAds phù hợp hay chưa ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Phần mềm PiAds – giải pháp nhận diện khách hàng truy cập website

Những tính năng từ PiAds

  • Hỗ trợ lấy số điện thoại truy cập website qua 3/4G của tất cả nhà mạng Viettel, Vina, Mobi
  • Những thông tin có thể thu thập được : họ tên, số điện thoại, tỉnh thành, địa chỉ IP …
  • Hệ thống thống kê chi tiết số điện thoại theo thời gian thực
  • Tự động nhận diện và thống kê số điện thoại khách hàng đã vào website bao nhiêu lần. ( Có tính năng lọc số điện thoại trùng)
  • Hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết

Hiện tại chúng tôi cung cấp 6 gói giải pháp PiAds. 6 gói bao gồm PA1, PA2, PA3, PA4, PA5, PA6 phù hợp với mọi khách hàng. Mỗi gói phần mềm sẽ phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Vậy bạn đã biết lựa chọn gói nào phù hợp hay chưa ?

Trước khi lựa chọn gói phần mềm phù hợp, bạn nên nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ truy cập website của bạn. Liệu khách hàng của bạn có phải là người hay sử dụng điện thoại hay không ? Đặc biệt là họ có hay sử dụng điện thoại để truy cập website của bạn không. Nếu họ thường xuyên có hành vi mua hàng trên website thì bạn nên sử dụng phần mềm PiAds.

Có 2 cách để bạn lựa chọn gói phần mềm từ chúng tôi

  • Lựa chọn theo lượt truy cập website của bạn
  • Lựa chọn theo chiến dịch quảng cáo mà bạn chạy

Tìm hiểu thêm lĩnh vực kinh doanh nào nên sử dụng phần mềm PiAds tại đây

Lựa chọn theo lượt truy cập website của bạn

hướng dẫn lựa chọn gói phần mềm piads phù hợp

Cách lựa chọn này khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhờ những bạn quản lý website check lượt truy cập website hàng tháng của bạn. Căn cứ vào lượt truy cập trung bình của website các tháng trước để bạn lựa chọn.

Nếu traffic website của bạn trung bình tầm 150 lượt/tháng thì bạn nên chọn gói PA1. Nếu traffic website của bạn trung bình tầm 151 ~ 350 lượt/tháng thì bạn nên chọn gói PA2. Nếu traffic website của bạn trung bình tầm 401 ~ 600 lượt/tháng thì bạn nên chọn gói PA3. Nếu traffic website của bạn thường nhiều hơn 625 lượt/tháng thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cao hơn. Với điều kiện traffic website hàng tháng của bạn đều ổn định. Tăng giảm không quá nhiều. Khi đó phần mềm PiAds sẽ là phần mềm vô cùng tuyệt vời để bạn tăng tỷ lệ chốt sale.

Lựa chọn theo chiến dịch quảng cáo mà bạn chạy

Cách lựa chọn này phụ thuộc vào thời điểm nào bạn triển khai chạy quảng cáo trỏ về website.

Ví dụ tháng sau bạn triển khai chiến dịch quảng cáo về website thì bạn nên sử dụng phần mềm PiAds. Nếu bạn chạy quảng cáo với ngân sách lớn và trong thời gian dài thì bạn nên chọn đăng ký gói PA1 để test thử trước. Trong trường hợp quảng cáo của bạn tốt và hiệu quả thì bạn có thể đăng ký gói cao hơn.

Nên cài phần mềm PiAds vào các trang nào trên website ?

Để đạt hiệu quả tốt nhất, việc cài mã phần mềm PiAds vào trang nào cũng rất quan trọng

Landing Page

Landing Page có ưu điểm là gọn nhẹ giúp khách hàng tập trung vào nội dung cụ thể mà bạn hướng tới. Đây là trang lý tưởng để bạn cài đặt phần mềm PiAds. Một điều mà marketer nào cũng phải thừa nhận là landing page có rất ít người truy cập điền form. Phần mềm PiAds sẽ khắc phục điều này. Bạn vẫn có thể thu thập được thông tin khách hàng truy cập Landing Page của mình dù họ không điền form.

Landing Page là trang lý tưởng để bạn cài đặt phần mềm PiAds

Trang sản phẩm

Lựa chọn thứ 2 là trang sản phẩm. Đối với những website bán hàng bạn nên lựa chọn website bán hàng để cài. Đặc biệt với những trang sản phẩm đang bán chạy hay có nhiều lượt truy cập. Sau khi có được thông tin số điện thoại bạn có thể telesale hoặc có những chiến dịch remarketing để thúc đẩy họ.

Kết

Phần mềm PiAds có rất nhiều những tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về website của bạn và các gói phần mềm để có lựa chọn phù hợp. Làm được điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu và còn tối ưu các chiến dịch quảng cáo.

PiAds – Nhận diện khách hàng tiềm năng truy cập website

Tư vấn miễn phí
Email : [email protected]
Kinh doanh 1 : Ms.Linh (+84) 382.554.270
Kinh doanh 2 : Ms.Hà (+84) 339.596.965