Khách hàng GreenMazing xuất hiện trên Nasdaq Tower

GreenMazing-tren-Nasdaq-Tower

Xin vui mừng thông báo: Khách hàng thân thiết của Pitagon – GreenMazing – đã có 2 trong 8 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho Việt Nam, được xuất hiện trên Nasdaq Tower, New York.

Doanh nhân Việt Nam xuất hiện trên Nasdaq Tower

 Chúc mừng Payoneer listed Nasdaq đánh dấu mốc lớn cho thị trường Cross Border Business. Đây là thời khắc chung vui với hàng triệu khách hàng và nhân viên PAYO trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong danh sách 55 doanh nhân khách hàng đại diện đến từ nhiều quốc gia xuất hiện trên Nasdaq Tower – thật tự hào khi hiện diện 8 gương mặt doanh nhân đến từ Việt Nam.

Payoneer-listed-Nasdaq

Payoneer listed Nasdaq

 8 đại diện đến từ nhiều vùng miền khác nhau, trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Họ là những đại diện ưu tú cho nền kinh tế kỹ thuật số lành mạnh của đất nước, hòa chung vào cơn lốc thương mại điện tử thế giới. Xin được vinh danh tất cả đại diện đến từ Việt Nam – những con người thầm lặng góp phần thúc đẩy vị thế nước nhà trên đấu trường Công nghệ quốc tế. Dù con đường đi có nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần giữ vững tinh thần quả cảm, tư duy văn minh, lối sống đạo đức. Thì ngày hình ảnh Việt Nam được tôn vinh ca ngợi trên đường đua quốc tế hóa sẽ không còn xa.

Đại diện GreenMazing

 Trong 8 doanh nhân được vinh danh, xin chúc mừng khách hàng thân thiết của Pitagon – GreenMazing – đã có anh Phan Thái và anh Lê Hưng, là 2 trong 8 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho Việt Nam, được xuất hiện trên Nasdaq Tower, New York. Pitagon xin chân thành cảm ơn GreenMazing đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Hãy cùng nâng ly chúc mừng sự kiện này! Chúc GreenMazing sẽ ngày càng phát triển, đóng góp một phần công sức vào việc vinh danh trí tuệ người Việt.

anh-Phan-Thai

Anh Phan Thái (GreenMazing) xuất hiện trên Nasdaq Tower

anh-le-hung

Anh lê Hưng (GreenMazing) xuất hiện trên Nasdaq Tower

 Lấy khách hàng là trọng tâm, nên những thành tựu khách hàng đạt được luôn là niềm vinh dự với Pitagon. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cùng quý khách hàng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai. Hãy hợp tác, để cùng tạo nên những giá trị bền vững.

Công ty Cổ phần Công nghệ Pitagon Việt Nam

Địa chỉ :  Số 5 ngõ 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kinh doanh 1 : Ms.Linh (+84) 382.554.270

Kinh doanh 2 : Ms.Hà (+84) 339.596.965

Email : [email protected]

Website : https://piweb.vn/