Lợi thế PiAds mang lại có những gì nổi trội so với mua data

Lợi thế PiAds mang lại có những gì nổi trội so với mua data

Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn PiAds là 1 bên cung cấp data. Lợi thế PiAds mang đến cho bạn nổi trội hơn nhiều so với việc mua data. Cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Nếu phân tích kỹ thì bạn sẽ thấy PiAds có nhiều ưu điểm vượt trội so với mua data

Lợi thế PiAds thứ nhất : tiếp cận khách hàng đúng với lĩnh vực bạn kinh doanh

PiAds được tích hợp trên website của chính bạn. Khi khách truy cập website bằng 3/4G PiAds sẽ nhận diện được thông tin khách truy cập. Như vậy thông tin bạn có được hoàn toàn là thật. Những khách đã truy cập website của bạn chủ yếu sẽ có nhu cầu thực

tiếp cận khách hàng đúng với lĩnh vực bạn kinh doanh là điều vô cùng quan trọng

Còn với mua data danh sách khách hàng thì có khá nhiều nhược điểm. Do data khách hàng mà công ty sử dụng từ nhiều nguồn khác nhau. Thế nên sẽ không đảm bảo chất lượng chính xác. Một số trường hợp data danh sách khách hàng không phải khách hàng mục tiêu. Vì vậy chắc chắn họ không có nhu cầu mua sản phẩm của công ty.

Tìm hiểu thêm : Data danh sách khách hàng và những ưu nhược điểm khi sử dụng

Lợi thế PiAds thứ hai : tiếp cận khách hàng đúng thời điểm

Ưu điểm tiếp theo của PiAds đó là thông báo theo thời gian thực. Ngay khi có khách truy cập website hệ thống sẽ thông báo ngay cho bạn. Giúp bạn không bỏ lỡ khách hàng có nhu cầu ngay thời điểm đó. Từ đó bạn có thể ngay lập tức telesale với khách hàng đó qua cuộc gọi.

Còn với mua data khách hàng thì bạn sẽ không thể biết được ngay thời điểm khách hàng có nhu cầu. Data khách hàng bạn mua có thể đã từ rất lâu và không còn chất lượng như trước. Khách hàng trong danh sách đó có thể đã mua hàng của bên đối thủ của bạn. Vì đối thủ của bạn đã tiếp cận khách hàng trước bạn. Đặc biệt với những lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, bảo hiểm, ô tô … sau khi khách hàng đã mua hàng thì trong thời gian ngắn sau đó họ sẽ không còn nhu cầu nữa. Như vậy là mua data là bạn đã tiếp cận khách hàng sau đối thủ.

Tìm hiểu kỹ về phần mềm PiAds tại đây.

Lợi thế PiAds thứ ba : phân tích hành vi khách hàng

Với PiAds, bạn tùy ý cấu hình trên các trang web theo ý định tùy thuộc vào từng chiến dịch chạy quảng cáo. Không chỉ hỗ trợ các chiến dịch đó mà còn tối ưu chi phí chạy quảng cáo giúp tăng chuyển đổi. Thời gian khách hàng lưu lại trên website (time on site), sản phẩm họ quan tâm … bạn đều có thể biết được. Từ đó bạn có thể đưa ra những điều chỉnh quan trọng trên website.

Tìm hiểu cách lựa chọn gói phần mềm PiAds sao cho phù hợp và hiệu quả tại đây.

Kết

Phần mềm PiAds có rất nhiều những lợi thế so với việc mua data danh sách khách hàng. Nếu bạn chuyển đổi sang sử dụng PiAds thì chắc chắn công việc bán hàng của bạn sẽ được cải thiện. Làm được điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu các chiến dịch quảng cáo mà còn gia tăng doanh thu.

PiAds – Nhận diện khách hàng tiềm năng truy cập website

Tư vấn miễn phí
Email : [email protected]
Kinh doanh 1 : Ms.Linh (+84) 382.554.270
Kinh doanh 2 : Ms.Hà (+84) 339.596.965