Chi phí cho giải pháp PiAds có đắt không?

Chi phí cho giải pháp PiAds có đắt không?
PiAds không so sánh giá với các dịch vụ khác. Giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào giá trị và chất lượng dịch vụ mang lại.
PiAds không so sánh giá với các dịch vụ khác. Giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào giá trị và chất lượng dịch vụ mang lại.

Hỏi: Nhiều bên khác báo giá rẻ hơn so với PiAds. Có phải PiAds báo giá quá đắt hay không ?

Trả lời : PiAds không so sánh giá với các dịch vụ khác. Giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào giá trị và chất lượng dịch vụ mang lại.

Về hiệu quả của giải pháp PiAds

PiAds nhận diện được số điện thoại khách hàng của cả ba nhà mạng : Viettel, Mobi, Vina với tỷ lệ 95% với viettel. Trong khi tất cả các đối thủ có bên chỉ bắt được mobi và vina, có bên bắt số viettel chỉ được 40-50%.

Về tiện lợi của giải pháp PiAds

PiAds tự động báo số của khách về hệ thống chat telegram ngay khi khách truy cập vào website. Điều này giúp telesale tư vấn ngay thời gian thực ngay lúc khách có nhu cầu. Trong khi các đối thủ giải pháp PiAds xuất file thủ công theo từng ngày. Điều này không tận dụng được mong muốn mua hàng ngay thời gian thực. Theo nghiên cứu mong muốn sử dụng của khách hàng sẽ giảm 50% sau khi truy cập 30 phút.

Về uy tín

 Với hơn 1.000 khách hàng đang sử dụng, PiAds luôn khẳng định dịch vụ mà mình mang lại cho khách hàng luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Phần mềm khác có giá là 3.500đ/ đầu số, còn Piads báo 5.000đ/ đầu số. Nhưng chất lượng số là số thực 96% và là khách hàng thực. Vì vậy chắc chắn khả năng chuyển đổi gấp đôi so với các bên khác.

XEM THÊM : Các cách tối ưu landing page giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Ưu điểm giải pháp PiAds so với mua data

PiAds cung cấp thông tin data là data thực và là data khách chủ động tìm đến. Do đó gần như 100% khách ít nhiều đều muốn tìm hiểu về sản phẩm. Trong khi mua data thì telesale phải gọi tràn lan. Điều này vừa tốn chi phí mua data, vừa tốn chi phí telesale nhưng khách thì không có.

——————-
PIADS – NHẬN DIỆN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tư vấn miễn phí : https://piads.vn/
Email : [email protected]
Kinh doanh 1 : Ms.Linh (+84) 382.554.270
Kinh doanh 2 : Ms.Hà (+84) 339.596.965

Leave a Reply

Your email address will not be published.