Tệp data khách hàng : điều doanh nghiệp cần biết để chốt sale hiệu quả ?

Tệp data khách hàng : điều doanh nghiệp cần biết để chốt sale hiệu quả ?

Việc sở hữu danh sách khách hàng chất lượng sẽ giúp tăng khả năng chốt sale. Vậy, khai thác tệp data khách hàng ở đâu tiềm năng chất lượng nhất ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển. Hoặc đang có sự chững lại về doanh thu. Bạn có muốn một bước đột phá mới. Bạn đang nghiên cứu thị trường, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho mục đích kinh doanh của mình. Hơn hết thảy bạn đang rất cần dữ liệu khách hàng chất lượng. Dưới đây là chia sẻ về giúp bạn có được dữ liệu khách hàng tốt, chất lượng.

Mua tệp data khách hàng có đắt không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ data khách hàng. Các gói data với giá thành và chất lượng khác nhau.

Giá cả cho dữ liệu khách hàng còn phụ thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau. Từ data khách hàng vip, data khách bất động sản, data khách mua ô tô … Bên cạnh đó thì giá thành data khách hàng còn phụ thuộc vào từng đơn vị cung ứng. Bởi vậy sở hữu được gói data khách hàng chất lượng với giá tốt là điều tưởng dễ mà khó. Đòi hỏi bạn cần phải tìm đúng đến điểm cung ứng dịch vụ data khách hàng uy tín.

Tìm data khách hàng tiềm năng ở đâu?

Bạn có thể tìm mua tệp data tại các công ty mua bán data. Bạn có thể yên tâm về mặt hợp pháp nếu bạn mua. Tuy nhiên, cũng có nhiều người làm kinh doanh cũng cần như bạn. Họ cũng sẽ tìm đến các đơn vị cung cấp dữ liệu. Điều này khiến cho tệp data loãng hoặc mua phải tệp data đã bị khai thác trước.

Có thể chủ động khai thác data. Chẳng khai thác trực tiếp qua các chương trình khuyến mãi hoặc qua website, facebook. Sử dụng cách khai thác trực tiếp cần nhiều thời gian và sự kiên trì. Bên cạnh đó ban phải biết cách chọn lọc thông tin mới có lượng data nhất định.

XEM THÊM : cách tìm kiếm thông tin khách hàng theo ngành hàng bạn cần.

PiAds – giải pháp giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chốt sale

Với giải pháp khai thác thông tin trực tuyến, hiện nay đã có các phần mềm quét thông tin của khách hàng. Nhưng chỉ khi khách hàng truy cập vào trang website của chính doanh nghiệp bạn. Cách này có thể nhận diện thông tin khách hàng tiềm năng trên website. Bạn có thể biết khách truy cập quan tâm sản phẩm, dịch vụ nào của bạn. Tất nhiên là các thông tin về họ tên, số điện thoại … bạn cũng biết được luôn.

Tệp data khách hàng từ PiAds rất chất lượng cho doanh nghiệp
Tệp data khách hàng từ PiAds rất chất lượng cho doanh nghiệp

Đối với cách này, cần xây dựng websie có nội dung phong phú. Nội dung liên quan đến sản phẩm dịch vụ để có thể kéo lượng traffic về. Từ đó, số điện thoại bạn có được từ website sẽ 100% là của khách hàng tiềm năng.

XEM THÊM : Các cách tối ưu landing page giúp tối ưu chuyển đổi

Kết

PIADS – NHẬN DIỆN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tư vấn miễn phí : https://piads.vn/
Email : [email protected]
Kinh doanh 1 : Ms.Linh (+84) 382.554.270
Kinh doanh 2 : Ms.Hà (+84) 339.596.965

Leave a Reply

Your email address will not be published.